Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

logo_png

Giải pháp in ấn

email vinhnhuphong@gmail.com
phone 028 3767 2254
dienthoai 0938.733.558
lienhengay LIÊN HỆ NGAY
 
 
 

Dịch vụ in tem nhãn mác decal chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh

 Bạn có biết tem nhãn mác decal hỗ trợ rất nhiều cho sản phẩm của bạn. Tem nhãn có thể giúp sản phẩm của bạn tiếp cận đến nhiều khách hàng, giúp bạn quản lý sản phẩm tốt hơn. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể in được sản phẩm decal ưng ý nhất? Hãy thử với dịch vụ in tem nhãn mác decal tại TPHCM của công ty Vĩnh Như Phong. Đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng với chất lượng sản phẩm của chúng tôi đấy nhé.

Dịch vụ in tem nhãn chất lượng của Vĩnh Như Phong

Dịch vụ in tem nhãn chất lượng của Vĩnh Như Phong

Sử dụng công nghệ in hiện đại, sản phẩm chất lượng

 Các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất bởi đơn vị sử dụng công nghệ in Flexo hiện đại hàng đầu hiện nay. Công nghệ in này đặc biệt phù hợp với việc in cuộn decal dán liên tục. Mực in khô nhanh chóng khiến cho tốc độ in được đảm bảo, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

 Không chỉ vậy, in Flexo còn phù hợp với đa dạng kiểu in như in lên thì bìa carton, in bao bì sản phẩm, túi nilon,... Đồng thời cũng có thể in đa dạng chất liệu cho ra sản phẩm tem sắc nét và hoàn hảo nhất.

Kích thước, hình dáng đa dạng

Kích thước, hình dáng đa dạng

Quy trình thực hiện in tem nhãn mác khoa học

 Tem nhãn chính là bộ mặt của sản phẩm. Do vậy, muốn sản phẩm của bạn bắt mắt, thu hút được khách hàng thì bạn cần sở hữu tem nhãn mác decal chất lượng. Để có thể có được tem nhãn đẹp thì tem cần đáp ứng được các yêu tố như: đầy đủ thông tin, màu sắc hài hòa, kích thước phù hợp với sản phẩm. Vĩnh Như Phong cam kết với khách hàng có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên bởi quy trình in tem nhãn mác decal của chúng tôi vô cùng khoa học.

Lựa chọn kích thước tem nhãn

 Tùy theo sản phẩm mà khách hàng kinh doanh cũng như nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi lựa chọn kích thước phù hợp. Kích thước, hình dạng đa dạng từ hình tròn, vuông, hình chữ nhật đến hình elip,...

Lựa chọn nội dung tem nhãn

 Hàng hóa cần đáp ứng được đầy đủ các thông tin pháp luật. Tùy theo kích thước mà bạn có thể lựa chọn thông tin in lên tem nhãn. Các thông tin cần đáp ứng được:
- Tên sản phẩm;
- Ngày sản xuất, hạn sử dụng;
- Thành phần sản phẩm;
- Công nghệ sản xuất.

Thiết kế bố cục in tem nhãn mác decal

 Việc sắp xếp bố cục thế nào cho phù hợp trong một tem nhãn cũng rất quan trọng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng thiết kế là nổi bật được những phần quan trọng như tên thương hiệu, công nghệ sản xuất. Đảm bảo sẽ khiến sản phẩm của bạn bắt mắt và gây được ấn tượng.

Thiết kế bố cục làm nổi bật được sản phẩm

Thiết kế bố cục làm nổi bật được sản phẩm

Phối màu sắc hài hòa

 Bạn chưa có kinh nghiệm lựa chọn màu sắc cho sản phẩm? Đừng lo, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn tem nhãn, đơn vị sẽ tư vấn và thiết kế sản phẩm của bạn vừa đảm bảo chứa đựng màu sắc chủ đạo của công ty, vừa hài hòa với sản phẩm, giúp người tiêu dùng dễ nhận biết và ghi nhớ.

 Trên đây là những thông tin về dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu in tem nhãn mác decal, vui lòng liên hệ với công ty Vĩnh Như Phong để có được sản phẩm tốt nhất.

110281652_335267867629874_7187453434621111992_n

CÔNG TY TNHH TM DV VĨNH NHƯ PHONG

Chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm (Tem nhãn in, giấy in mã vạch, mực in mã vạch, máy in mã vạch, phụ kiện mã vạch, thiết bị ngành in…..).

ĐỊA CHỈ
Xưởng sản xuất: 557/60/25 hương lộ 3 phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân,  tp.HCM
 
Trụ sở 42/28/8 đường số 9 phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp.HCM
 
SĐT: 028 3767 2254 - 0938.733.558
 
Email:vinhnhuphong@gmail.com
Fanpage
Design by Calisto
1
Bạn cần hỗ trợ?