Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

logo_png

Giải pháp in ấn

email vinhnhuphong@gmail.com
phone 028 3767 2254
dienthoai 0938.733.558
lienhengay LIÊN HỆ NGAY
 
 
 

Đặc điểm và tính ứng dụng của giấy decal A4 in mã vạch
dac-diem-va-tinh-ung-dung-cua-giay-decal-a4-in-ma-vach - ảnh nhỏ  1

Đặc điểm và tính ứng dụng của giấy decal A4 in mã vạch

Một trong những loại giấy in mã vạch phổ biến và vô cùng tiện lợi đó là giấy decal A4 in mã vạch. Hãy cùng tìm hiểu về đặc điểm và ứng dụng của loại giấy này trong đời sống.

Giá: 0 VND

 Giấy decal A4 in mã vạch là một loại cơ bản của decal giấy dùng, trong in ấn các thông tin của hàng hóa, sản phẩm nhằm thông tin cho người tiêu dùng. Sản phẩm được sử dụng rất phổ biến vì tính tiện lợi và hiệu quả của nó trong kinh doanh. Nếu bạn đang tìm hiểu về đặc điểm cũng như tính ứng dụng của giấy decal A4, thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây.

Giấy decal A4 rất tiện dụng, xử lý nhanh khi cần tem nhãn

Giấy decal A4 rất tiện dụng, xử lý nhanh khi cần tem nhãn

Đặc điểm của giấy decal A4 in mã vạch

 Giấy decal A4 có kích thước chuẩn là 210mm*297mm. Cấu tạo của giấy decal này gồm có 4 lớp: lớp bề mặt, lớp keo, lớp chống dính giữa lớp keo với đế và lớp đế. Cách sử dụng vô cùng tiện lợi, đó là bạn chỉ cần xé lớp tem nhãn và dính vào bề mặt sản phẩm, không cần làm ướt hay nung nóng. Độ bám dính của loại giấy decal này rất tốt, có khả năng bám trên bề mặt nhiều chất liệu như nhựa, carton...

 Hiện nay dòng sản phẩm này có 2 loại phổ biến nhất là decal A4 đế vàng và A4 đế xanh.

 ● Decal A4 đế vàng có bề mặt cấu tạo như giấy in ảnh, trắng, nhẵn và bóng. Do vậy mà loại giấy này có bề mặt sáng, dễ bắt mực in.
 ● Decal A4 đế xanh có bề mặt láng hoặc nhám, đều có màu trắng và hơi bóng.

 Loại giấy này ít bóng hơn nên cũng bắt sáng, mực in khó phai hơn. Có thể sử dụng in bằng máy in văn phòng vì nó rất dễ hút mực.

 Giấy decal A4 có thể được bế theo nhiều hình dạng với nhiều kích thước khác nhau tùy theo thiết kế của khách hàng, nó không bị giới hạn kích thước như dạng giấy decal cuộn. Loại giấy này thuộc dạng giấy decal thường, khác decal nhựa hay vải, xi bạc, nên vẫn bị xé rách trong quá trình sử dụng. Đó là lý do mà nó tiện dụng trong cuộc sống hằng ngày nhưng chỉ nên sử dụng trong những điều kiện thông thường.

Giấy decal A4 đế vàng và đế xanh

Giấy decal A4 đế vàng và đế xanh

Giấy decal A4 in mã vạch được sử dụng như thế nào?

 Giấy decal A4 thường được sử dụng để dán trên hàng hóa tại những cửa hàng, siêu thị, nhà sách, các sản phẩm xuất nhập khẩu, vận chuyển...Ngoài ra nó được dùng trong các ngành chuyên quản lý kho hàng hóa và tài sản để dễ dàng theo dõi và thống kê sản phẩm.

 Giấy decal A4 có độ bám dính cao trên các sản phẩm như chai lọ thủy tinh, chai nhựa, hộp quà tặng, thiệp mời, mỹ phẩm, in logo các sản phẩm hàng hóa cho doanh nghiệp, in thực đơn nhà hàng. Nó còn được sử dụng trong trang trí cửa kính, ô tô và xe máy.

 Loại giấy này dễ bắt nhiệt và hút không khí ẩm nên bảo quản ở những nơi khô ráo, nhiệt độ trung bình, chất lỏng. Ưu điểm của nó là giá thành cực rẻ và có thể tự in bằng máy in văn phòng mà không cần đến công nghệ in phun hay in chuyển nhiệt. Tuy nhiên in ấn theo kỹ thuật chuyên dụng thì nó sẽ có độ bền cũng như độ sắc nét, chuẩn màu cao hơn.

 Trên đây là đặc điểm cũng như ứng dụng của giấy decal A4 in mã vạch trong kinh doanh và cuộc sống. Nếu bạn có nhu cầu mua các loại giấy decal với mức giá tốt nhất trên thị trường, hãy truy cập website https://vinhnhuphong.com/ để chúng tôi tư vấn và báo giá cho bạn.

Đánh giá 0 lượt đánh giá

110281652_335267867629874_7187453434621111992_n

CÔNG TY TNHH TM DV VĨNH NHƯ PHONG

Chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm (Tem nhãn in, giấy in mã vạch, mực in mã vạch, máy in mã vạch, phụ kiện mã vạch, thiết bị ngành in…..).

ĐỊA CHỈ
Xưởng sản xuất: 557/60/25 hương lộ 3 phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân,  tp.HCM
 
Trụ sở 42/25/8A đường số 9 phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp.HCM
 
SĐT: 028 3767 2254 - 0938.733.558
 
Email:vinhnhuphong@gmail.com
Fanpage

Công Ty TNHH Vĩnh như phong - Điện thoại 028.37672254 

1
Bạn cần hỗ trợ?