Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

logo_png

Giải pháp in ấn

email vinhnhuphong@gmail.com
phone 028 3767 2254
dienthoai 0938.733.558
lienhengay LIÊN HỆ NGAY
 
 
 

Giấy in tem nhãn fasson cao cấp

Trên thị trường hiện nay rất hay sử dụng giấy in tem nhãn fasson có mặt keo để làm decal dán thương hiệu vì tính năng tiện lợi, nhanh chóng và giá thành rẻ. Giấy in tem nhãn fasson là loại giấy nổi tiếng trong ngành in ấn và decal dán mác. Vậy mua giấy in tem nhãn fasson cao cấp ở đâu để đảm bảo chất lượng?


Giấy in tem nhãn fasson là gì?


Giấy in tem nhãn fasson là loại giấy một mặt in bằng nhiệt, mặt còn lại là keo dán. Loại giấy này thường được tính theo cuộn.
Ngoài ra người ta thường gọi giấy in tem nhãn fasson một cái tên phổ biến hơn là giấy decal fasson hoặc giấy in nhiệt. Giấy decal fasson mang tính ứng dụng rất cao trong việc buôn bán vì nó không bị rách, không bị bung nên thường được làm nhãn mác cho bao bì sản phẩm.

Giấy in tem nhãn fasson

Giấy in tem nhãn fasson


Làm thế nào để nhận biết giấy in nhiệt bị hỏng?


Tưởng chừng câu chuyện mua giấy decal fasson dỏm này sẽ không bao giờ xảy ra nhưng thực chất là có thật và vẫn xảy ra hàng ngày. Vậy làm sao để biết bạn mua phải giấy in nhiệt hỏng?
Giấy in nhiệt để lâu
Việc để giấy in tem nhãn fasson quá lâu sẽ khiến giấy mất mực ẩn nhiệt bên trong và bạn không thể dùng được nữa. Nếu bạn đang cần gấp để in decal cho khách mà gặp phải tình huống này thì thật dở khóc dở cười, bạn chỉ có thể nén cơn giận vào trong lòng mà thôi.
Việc này đối với các nhà giao hàng lừa đảo cũng thường xuyên áp dụng vì họ bán giá thành quá cao so với các cửa hàng khác nên giấy sẽ bị tích trữ lại, càng để lâu thì giấy sẽ mất tác dụng và trở thành giấy bình thường. Ngoài ra, họ có thể đi xin gom các loại giấy in cũ và bán lại cho bạn với mức giá rẻ hơn.
Giấy in nhiệt đổi màu trên mặt
Nếu bạn quan sát kĩ, trên bề mặt giấy in bạn sẽ thấy mực ẩn hiện chứng tỏ giấy đã quá cũ và không thể sử dụng được nữa.
Bề mặt giấy không còn độ trơn và mặt tối màu
Khi bạn sờ vào bề mặt giấy mới bạn sẽ có cảm giác bề mặt có lớp từ trường ma sát, bề mặt giấy cũng trơn hơn và sáng hơn. Ngược lại, bề mặt giấy cũ sẽ bị rít như giấy bình thường và bị tối màu.
Chữ không in trên mặt giấy
Giấy in decal fasson mới sẽ làm rõ chữ và nổi chữ lên. Việc bạn mua phải giấy để lâu khiến mực in nhiệt bị bay mất, do đó bạn chỉ có thể đi mua giấy in nhiệt mới.


Giấy in tem nhãn fasson sẽ bị hư nếu để quá lâu

Giấy in tem nhãn fasson sẽ bị hư nếu để quá lâu


Mua giấy in ở đâu để đảm bảo chất lượng


Giấy in tem nhãn fasson hiện nay được dùng rộng rãi và có nhiều loại cùng kích cỡ khác nhau. Tuy nhiên chọn một địa điểm để mua loại giấy in này một cách uy tín và chất lượng trên thị trường là rất khó. Nhưng tôi đề xuất cho bạn công ty Vĩnh Như Phong chuyên buôn bán giấy in decal fasson với giá tốt nhất trên thị trường.
Vĩnh Như Phong hiện đang nơi làm mưa làm gió trong việc phân phối giấy in tem nhãn fasson và nhận về cơn mưa lời khen giấy chất lượng, đảm bảo uy tín. Bạn sẽ không phải lo lắng về giá cả cũng như chất lượng giấy khi mua ở Vĩnh Như Phong.

Vĩnh Như Phong tự hào về chất lượng giấy in tem fasson

Vĩnh Như Phong tự hào về chất lượng giấy in tem fasson


Giấy in tem nhãn fasson rất tiện lợi nếu bạn mua đúng loại giấy chất lượng. Nếu bạn cần mua loại giấy in này ở chỗ uy tín, bạn hãy tham khảo trên website của Vĩnh Như Phong hoặc gọi số điện thoại để được hỗ trợ tốt nhất.
Website: https://vinhnhuphong.com/
SĐT: 028 3767 2254 - 0938.733.558

 

 

110281652_335267867629874_7187453434621111992_n

CÔNG TY TNHH TM DV VĨNH NHƯ PHONG

Chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm (Tem nhãn in, giấy in mã vạch, mực in mã vạch, máy in mã vạch, phụ kiện mã vạch, thiết bị ngành in…..).

ĐỊA CHỈ
Xưởng sản xuất: 557/60/25 hương lộ 3 phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân,  tp.HCM
 
Trụ sở 42/28/8 đường số 9 phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp.HCM
 
SĐT: 028 3767 2254 - 0938.733.558
 
Email:vinhnhuphong@gmail.com
Fanpage
Design by Calisto
1
Bạn cần hỗ trợ?